Game Gunny Mobi huyền thoại bắn súng tái xuất

Gunny Mobi là tiêu đề mobile thuộc thể loại bắn súng căn chinhr tọa độ màn hình ngang theo lượt được nhà phát hành chuyển thể từ phiên bản game Gunny huyền thoại trên web. Sau một thời gian dài để cho các game khác “ăn theo” đứa con cưng Gunny một thời của mình như Teen Teen hay iGà .. VNG đã quyết định đưa Gunny đến với các gamer mobile bằng tựa game Gunny Mobi.

game-gunny-mobi

Bối cảnh trong game Gunny Mobi vẫn xoay quanh các trận đấu ném lu chọi pháo hấp dẫn không kém phần ác liệt, thử thách chiến thuật và kỹ năng của người chơi như trên phiên bản webgame nhưng Gunny Mobi đã có nhiều thứ thay đổi cho phù hợp với điện thoại nhưng không làm mất đi điều đã làm nên thương hiệu của game Gunny như hệ thống căn góc, di chuyển hợp lý, hướng gió, mini map…

Ngoài ra, người chơi Gunny Mobi có thể lập tổ đội với nhau để cùng nhau thám hiểm, khám phá các vùng đất kỳ lạ của Vương quốc Gà và chiến đấu lại với các thế lực đang ngự trị tại nơi đây. Với lối chơi rất độc đáo, vui nhộn và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Gunny Mobi  xứng đáng là game mobile hay nhất, vui nhất so với các trò chơi cùng thể loại trên. Game này hoạt động tốt trên cả 2 HĐH Android và iOS.

Về phần đồ họa, vẫn là phong cách Teen quen thuộc làm chủ đạo với nhân vật thiết kế với phong cách Chibi cùng hệ thống thời trang độc đáo. Bạn có thể chọn cho mình rất nhiều mẫu quần áo, vũ khí khác nhau. Và đừng bao giờ quên cường hóa và hợp thành đá quý để nâng cao các thuộc tính trên trang bị của bạn nhé.

game-gunny-mobi-2

Một số tính năng nổi bật của Gunny Mobi
Game Gunny Mobi miễn phí (free) hoàn toàn
Thể loại bắn súng căn tọa độ vô cùng độc đáo
Chiến đấu diệt Boss kịch tính
Đề cao tính kỹ chiến thuật.
Các hình ảnh nhân vật chibi dễ thương và đầy màu sắc.
Chơi mà không cần tài khoản.
Có thể chơi mọi lúc mọi nơi.
Có cả tính năng giúp chơi offline mà không cần mạng.

Tham gia Gunny Mobi thật dễ dàng phải không các bạn, nếu bạn chưa có tài khoản Gunny Mobi, hệ thống máy chủ vẫn sẽ cho phép bạn đăng nhập vào và chơi game. Tuy nhiên, bạn nên kết nối thông tin nhân vật của mình đang chơi với 1 trong 3 loại tài khoản Zing ID, Google ID và Facebook để không làm mất thông tin nhân vật trong trường hợp bạn phải cài lại app Gunny Mobi. Vâng Vương quốc gà đang chờ đón bạn, cùng Tai game Gunny Mobi và tham gia vào những "cuộc thịt gà"hấp dẫn bạn nhé.

DownLoad